0 sp - 0 đ Giỏ hàng

Kem GOJI

SKU:
GOJI1
Quy cách: 
tuýp 50ml
305.000đ
Giá khuyến mãi: 
260.000đ
Tình trạng: 
Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Các nếp nhăn của bạn biến đâu mất rồi?
Kem Goji được thiết kế làm giảm các nếp nhăn bằng cách làm chúng mờ đi. Bạn sẽ không thể tin nổi khi thấy mình trẻ ra nhiều đến chừng nào.
Hầu như chẳng ai biết về loại kem này…
và nếu chỉ nhìn bằng đôi mắt thường thì không thể thấy được nếp nhăn nào! 
Thứ bạn thấy thực ra chỉ là cái bóng của nếp nhăn. Khi ánh sáng tự nhiên chiếu vào nếp nhăn, cái bóng của nó nổi lên. Kem Goji chứa công nghệ siêu nhỏ phản chiếu ánh sáng. Nên khi bạn sử dụng kem Goji, sẽ không còn cái bóng đó nữa.

Mọi người sẽ nhận thấy sự khác biệt
Làn da mềm mượt và mịn màng như em bé của bạn sẽ không bị trôi đi sau khi bạn rửa mặt. Một loạt các nghiên cứu đột phá đã chứng minh hiệu quả lâu dài tuyệt vời của các hoạt chất có trong kem Goji. Phần lớn các nghiên cứu về những thành phần độc lập được tiến hành bởi Bộ môn y khoa của Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Cornell và Đại học Oxford.

Điểm nổi trội của công thức chống lão hóa này là nó hoạt động “hiệp đồng”. Điều này cũng tương tự như là thiên tài thì có thể chiến thắng trò chơi, nhưng trí thông minh cộng hợp tác theo nhóm sẽ đoạt ngôi vô địch. Tương tự như vậy Kem Goji liên quan đến hoạt động đồng thời của các thành phần chống lão hóa và chống nhăn mạnh riêng biệt, mà sẽ hiệp đồng với nhau để cho tổng hiệu ứng mạnh mẽ hơn.

Công thức của kem Goji có chứa 6 thành phần chống lão hóa hiệu quả (và không gây dị ứng) đã được khoa học chứng minh giúp phục hồi đáng kể sự trẻ trung cho bạn, có thể giúp bạn xóa bỏ sự xuất hiện của các nếp nhăn, làm săn chắc da, giảm thiểu sự đổi màu da và mang đến cho bạn một làn da rạng rỡ.